1. Công dụng của Wasabi
- Chống khuẩn và nấm mốc: Thành phần dầu cay có trong Wasabi có tác dụng diệt khuẩn rất mạnh, đem đến khả năng chống khuẩn và nấm mốc hiệu quả. Do vậy, người Nhật thường dùng Wasabi ăn kèm với món sống như Sashimi.
- Kích thích vị giác, tạo cảm giác thèm ăn: Khi ăn Wasabi, tuyết nước bọt và bao tử kích thích tiết ra dịch vị, thúc đẩy hấp thu và tiêu hóa.
- Chống oxi hóa, bệnh ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.
- Phân giải, đào thải độc tố, phòng chống tiêu chảy.
- Với nhiều công dụng tuyệt vời như thế, Wasabi từ lâu đã trở thành gia vị không thể thiếu trong các món ăn Nhật Bản.
2. Đặc điểm của Wasabi tươi truyền thống S&B
- Được làm từ mù tạt tươi Wasabi Nhật Bản mài nhuyễn, đem đến vị cay nồng.
- Sản phẩm không chứa chất tạo màu, an toàn hơn cho sức khỏe.
- Giúp tăng hương vị, cho món ăn thêm phần đặc sắc.
- Dùng ăn ngay cùng thức ăn, không cần chế biến.
- Thích hợp dùng cho nhiều món ăn.
3. Hướng dẫn sử dụng
- Wasabi thường được dùng ăn kèm với các món như Sashimi, Sushi, các món mì Nhật, cơm chan nước trà…
- Dùng làm gia vị pha nước tương chấm mì lạnh Soba, gia vị chấm các món nướng, chiên…
- Pha với sốt mayonaise, pha nước sốt trộn salad…
4. Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.
- Sau khi mở bao bì, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Lưu ý
- Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất.
- Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.
Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Fujiko Store tại đây “THỰC PHẨM“